Địa chỉ: Thôn Giếng -Hòa Sơn

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng quà học sinh tiểu học xã Hợp Thịnh

Theo (BGĐT) – Ngày 30/12, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức chương trình trao quà nhân Tháng tri ân khách hàng 2020 tại Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 (Hiệp Hòa).

Đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 (Hiệp Hòa).

Tại đây, đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao tặng nhà trường 20 bộ máy tính, 1 nghìn cuốn vở viết và 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng số quà trị giá 300 triệu đồng.

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao 20 bộ máy tính và 1 nghìn cuốn vở viết cho Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 (Hiệp Hòa).

Được biết, Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 còn nhiều khó khăn, nhất là điều kiện dạy và học trên máy vi tính. Thông qua hoạt động tri ân khách hàng, ngành điện mong muốn chia sẻ, chúng tay giúp đỡ, cải thiện điều kiện giảng dạy, học tập cho thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Quốc Phương