TRƯỜNG MN HÒA SƠN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019-2020 đã kết thúc một năm học dài nhất từ khi làm nghề dạy học, năm học gắn liền với mốc lịch sử dân tộc đã tạm khép lại trong niềm vui chung của cô và trò các cô vui vì thêm một chuyến đò nữa sang sông an toàn, thêm một đàn chim non nữa đã từng ngày khôn lớn. Cô chúc các con yêu nghỉ hè vui vẻ, an toàn, bổ ích, chúc các bé mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào môi trường học tập mới. Thay mặt BGH trường mầm non Hòa Sơn gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, các ngành đoàn thể xã Hòa Sơn, các bậc phụ huynh luôn tin tưởng ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong năm học. Cảm ơn các đ/c CBGV,NV tâm huyết yêu nghề, mến trẻ cùng xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục. Chúc các đ/c CBGV,NV  nghỉ hè vui vẻ đầy ý nghĩa.

Tác giả: Phạm Thị Hồng