TRƯỜNG MẦM NON HOÀ SƠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 15/7/2020 trường Mầm non Hoà Sơn long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học, mừng các bé mẫu giáo khối 5 tuổi ra trường”. 12/12 lớp trong tường đã hân hoan tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 -2020 đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui cho các bé.

TRƯỜNG MẦM NON HOÀ SƠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 15/7/2020 trường Mầm non Hoà Sơn long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học, mừng các bé mẫu giáo khối 5 tuổi ra trường”.  12/12 lớp trong tường đã hân hoan tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 -2020 đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui cho các bé.

Trong buổi lễ nhà trường đã tặng thưởng cho 245 học sinh đạt bé chăm ngoan và bé chăm ngoan học giỏi năm học 2019-2020; Trong đó học sinh đạt bé chăm ngoan học giỏi 141; học sinh đạt bé chăm ngoan 104;

Niềm vui được nhân lên khi các bé được đón nhận những tình cảm và những món quà của BGH nhà trường và Hội cha mẹ học sinh dành cho các bé. Các bé được nhận giấy khen “Bé chăm ngoan bé chăm ngoan học giỏi” đó là những phần quà mà các con xứng đáng được nhận sau bao ngày các con cố gắng, tiếp theo đó, các bé được liên hoan bánh kẹo cùng với bạn bè, cô giáo được thưởng thức những món quà mà bé nào cũng yêu thích nhất.

Chương trình khép lại trong niềm vui chung của cô và trò các cô vui vì thêm một chuyến đò nữa sang sông, thêm một đàn chim non nữa đã từng ngày khôn lớn. Với những tình cảm chân thành nhất, các cô luôn mong mỏi và tin tưởng rằng các bé trong trường sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

Tác giả: Phạm Thị Hồng