Trường mầm non Hoà Sơn tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu

Tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Vẫn tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, hàng năm, mỗi độ xuân về Trường Mầm non Hoà Sơn lại có những hoạt động thiết thực gửi đến các em học sinh còn khó khăn.

Đón Tết Nguyên đán Tân Sửu trong khi cả nước đang chung tay chống dịch Covid- 19. Chiều ngày 05/02/2021 nhà trường đã tặng 06 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi suất quà 250.000đ, được phát động quyên góp “Tết vì học sinh nghèo” từ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tuy buổi  gặp mặt diễn ra ngắn gọn, đầy ý nghĩa, an toàn trong giai đoạn phòng chống dịch Covid 19 . Đ/c Phạm Thị Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - trao quà đến tận tay từng em học sinh, món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của các CBGV , NV trường Mầm non Hoà Sơn đã dành cho các con nhân dịp tết đến xuân về.

Tác giả: Phạm Thị Hồng