HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HS NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác tháng 9/2020 hôm nay ngày 13/9/2020 trường Mầm non Hòa Sơn tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HS NĂM HỌC 2020-2021

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Ngày 13 tháng 09 năm 2020 trường Mầm non Hòa Sơn tổ chức hội nghị phụ huynh toàn trường đầu năm học 2020- 2021 được tổ chức trên 3/3 điểm trường; Buổi sáng điểm trường khu MN xóm mới và Giếng; buổi chiều tổ chức họp điểm trường Quyết Tiến.

Triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 và nhiệm vụ phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường để thực hiện kế hoạch năm học, thông qua thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện. Nội dung chương trình họp được diễn ra như sau:

Phần 1:  Họp chung gồm các nội dung sau:

1. Báo cáo kết quả nổi bật năm học 2019-2020

2. Triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

3. Ý kiến phát biểu của các bậc phụ huynh.

4. Lãnh đạo nhà trường phát biểu tiếp thu, giải trình.

5. Thư ký thông qua biên bản hội nghị

6. Kết thúc hội nghị

Phần 2: Họp riêng phụ huynh về các nhóm lớp họp riêng giáo viên triển khai nhiệm vụ theo nội dung của lớp; Bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh lớp; Thông báo tình hình sức khỏe trẻ đầu năm, cùng thống nhất công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, lấy ý kiến dự thảo các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục trong nhà trường năm học 2020- 2021.

Kết quả 1212 nhóm lớp tổ chức thành công hội nghị phụ huynh; 100% phụ huynh nhất trí các nội dung nhà trường triển khai. Tại hội nghị đã bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp. Sau họp phụ huynh các nhóm lớp, nhà trường tiến hành buổi Hội nghị BĐDCMHS của nhà trường, lấy ý kiến dự thảo các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục trong nhà trường năm học 2020- 2021. Trong phần thảo luận 100% phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

Thay mặt nhà trường đồng chí Phạm Thị Hồng – Hiệu trưởng đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Sưu tầm Copy link