CHĂM SÓC VƯỜN RAU CỦA BÉ

LUÔN QUAN TÂM CHĂM SÓC VƯỜN RAU CỦA BÉ

VƯỜN RAU CỦA BÉ

Trường mầm non Hòa Sơn có 3 điểm trường, có 1 khu chính và 2 khu lẻ. Tổng số có 13 nhóm lớp với 415 học sinh. Nhà trường luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, giáo viên luôn yêu nghề mến trẻ, trẻ ngoan, có nề nếp thói quen tốt. Trong năm học 2020 - 2021 để thực hiện tốt các phong trào trong đó có phong trào " Vườn rau của bé " . Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã chú trọng quan tâm và trồng, chăm sóc vườn rau của trẻ luôn xanh tốt. Từ đó thêm vào thực đơn, cung cấp vào bữa ăn của trẻ, góp phần xây dựng khẩu phần ăn cân đối và ngon hơn. Tuy quỹ đất không rộng nhưng với sự cần cù, chịu khó của các đồng chí gió viên, nhân viên nên đã thu được số rau khá, mỗi tháng được 30 - 40 Kg rau các loại.

Một số hình ảnh giáo viên trồng và chăm sóc rau.

Nguồn:Sưu tầm Copy link